เมื่อวันที่ ๑๗ – ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรีได้จัดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี พระภิกษุสงฆ์ และคฤหัส นิสิตนักศึกษา ของวิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นการฝึกปฏิบัติทำสมาธิ สงบจิตใจ ให้เกิดมีสติปัญญา ในการดำรงชีวิต ในการศึกษาเล่าเรียน สืบต่อไป ณ ห้องปฏิบัตธรรม ศาลาการเปรียญ วัดพระรูป ตำช่องสะแก อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี

Recommended Posts