ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะ ด้วยความเคารพยิ่ง แด่ พระครู​วัชร​สุวรรณ​า​ทร, ผศ.ดร.​ เจ้าคณะอำเภอเมืองเพชรบุรี เจ้าอาวาสวัดใหญ่สุวรรณารามวรวิหาร รอรองผู้อำนวยการ ฝ่าย​วิชาการ​ วิทยาลัยสงฆ์​เพชรบุรี ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงาตำแหน่งทางวิชาการ ในตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ อนุสาขาการจัดการเชิงพุทธ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา