เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี นำโดย ท่านเจ้าคุณ พระวิสุทธิวรกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี, พระพิพิธพัชโรดม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, พระครูวัชรสุวรรณาทร, ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, คณาจารย์, เจ้าหน้าที่ และนิสิตนักศึกษา ของวิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี ร่วมจัดพิธีเปิดอาคาร “อุดมประชาราษฎร์” ซึ่งเป็นอาคารสำนักงาน และห้องประชุมสัมมนาอเนกประสงค์ โดยมีพระเดชพระคุณ พระเทพสิทธิวิมล เจ้าคณะภาค ๑๕ เจ้าอาวาสวัดคลองวาฬพระอารามหลวง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายณัฐชัย นําพูลสุขสันติ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานฝ่ายฆารวาส ในพิธีมีการมอบตาลปัตร พร้อมเกียรติบัตร ให้กับพระผู้ทรงจำพระปาฏิโมกข์ จำนวน ๑๔ รูป ที่ได้ผ่านโครงการอบรมพระผู้ทรงจำพระปาฏิโมกข์ เมื่อวันที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมวชิราภรณ์, ดร. เจ้าคณะภาค ๑๓ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานผู้มอบ พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิตนักศึกษาของวิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี จำนวน ๓๒ รูป/คน และพิธีการฉลองปริญญาบัตร พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ให้กับท่านเจ้าคุณพระพิพิธพัชโรดม, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต ให้กับ ดร.อนุชา พละกุล และ ดร. ดาวนภา เกตุทอง