เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรีได้จัดกิจกรรม “การพัฒนาทักษะเทคโนโลยีสำหรับนิสิตเพื่อทดสอบมาตรฐานทักษะระดับปริญญษตรี” โดยเริ่มกิจกรรมเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสามัคคีธรรม ชั้น ๑ อาคารสามัคคีรังสรรค์ วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี ตำบลช่องสะแก อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี โดย อาจารย์อภิชาติ รอดนิยม อาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากรผู้บรรยาย